Chào mừng bạn đến website Việt thành phạm tuyên

Thư viện Video

Giới thiệu về công ty

Việt thành phạm tuyên Công ty TNHH Âm nhạc Việt Thành được thành lập vào tháng 2 năm 2006, tiền thân của cửa hàng âm nhạc, nhạc cụ Phạm Tuyên. Công ty chúng tôi đã dần khẳng định và chứng minh khả năng, năng lực của mình về một số lĩnh vực kinh doanh như: Âm thanh, Ánh sáng, Tổ chức sự kiện, Cho thuê thiết bị,...trên thị trường.
Tổ chức sự kiện kỷ niệm 9 năm thành lập CPN

Ngày 4-6-2011, Sự kiện quan trọng nhất trong năm của Hệ thống siệu thi điện máy CPN Việt  Nam đã diễn ra tại cung VHTT Thanh Niên Thành phố Hải Phòng. Lễ kỷ niệm 9 năm ngày thành lập của CPN với sự có mặt của ca sĩ hàng đầu Việt Nam: Đàm Vĩnh Hưng, các ca sĩ dòng nhạc chính thống: Việt Hoàn, Anh Thơ, các danh hài Giang còi, Quang Tèo, Chu Văn Quyềnh và MC Trí Trung .... đã làm chật kín hơn 3000 ghế của Nhà thi đấu thể thao

Hệ thống tiêu âm tán âm của Công ty âm nhạc Việt Thành đã biến nhà thi đấu khó hát  nhất trở thành một nhà hát thực thụ gây ngạc nhiên cho các nghệ sỹ và khán giả. Nó đã chắp cánh cho âm thanh làm nên 1 đêm kỷ niệm thành công cho CPN.

Công ty âm nhạc Việt Thành thật tự hào khi ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thốt lên "Âm thanh quá hay".

Nghệ sỹ Giang còi bộc bạch: "đã nhiều năm biểu diễn ở đây, lần đầu tiên ở nhà thi đấu thể thao có âm thanh tốt thế".

Nghệ sỹ Trí Trung: " Việt Thành hãy đăng ký bản quyền tiêu âm để các nhà thi đấu thể thao được biểu diễn nghệ thuật chất lượng cao"

     

 

 
Gửi email Bản in Trang trước