Chào mừng bạn đến website Việt thành phạm tuyên

Thư viện Video

Giới thiệu về công ty

Việt thành phạm tuyên Công ty TNHH Âm nhạc Việt Thành được thành lập vào tháng 2 năm 2006, tiền thân của cửa hàng âm nhạc, nhạc cụ Phạm Tuyên. Công ty chúng tôi đã dần khẳng định và chứng minh khả năng, năng lực của mình về một số lĩnh vực kinh doanh như: Âm thanh, Ánh sáng, Tổ chức sự kiện, Cho thuê thiết bị,...trên thị trường.
Hội Khóa Thái Phiên 2019

        Cuộc hội ngộ nào cũng có lúc chia tay, niềm vui nào đong đầy cũng để vương vấn nỗi buồn khi nói lời tạm biệt. Nhưng những dấu ấn còn lại của buổi trở về với yêu thương, về bên nhau ôn lại kỷ niệm và tri ân cùng các thầy cô sẽ còn vương vấn mãi trong lòng mỗi người bạn. Hôm nay những cựu học sinh trường Thái Phiên đã không quản ngại đường xa, bỏ lại sau mình những bận rộn của cuộc sống để trở về mái trường xưa ôn lại những kỷ niệm ngày xưa trong Hội Khóa Thái Phiên 2019.

Hiểu những tâm tư tình cảm mà các cựu học sinh trường Thái Phiên gửi gắm trong ngày hội này, công ty Tổ chức Sự Kiện Việt Thành đã xây dựng một chương trình công phu, tỉ mỉ, đầy ý nghĩa.

Công ty TNHH Âm Nhạc Việt Thành được biết đến là công ty tổ chức sự kiện với đầu tư thiết bị đa dạng và hệ thông âm thanh ánh sáng cao cấp đã đáp ứng tốt cho nhu cầu của khách hàng, doanh nghiệp, thành phố Hải Phòng và nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Buổi hội khóa đã kết thúc trong sự lưu luyến của mỗi cựu học sinh về mái trường cũ, về những người thầy, người cô đã gắn bó với mình suốt bao năm học. “Bài học làm người em vẫn nhớ ghi, công cha nghĩa mẹ ơn thầy”,  những lời hát ấy còn vang vọng mãi trong lòng mỗi người tham gia buổi hội khóa…

Một số hình ảnh đáng nhớ của buổi hội khóa “20 năm nơi ta tìm về”:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gửi email Bản in Trang trước