Chào mừng bạn đến website Việt thành phạm tuyên

Thư viện Video

Giới thiệu về công ty

Việt thành phạm tuyên Công ty TNHH Âm nhạc Việt Thành được thành lập vào tháng 2 năm 2006, tiền thân của cửa hàng âm nhạc, nhạc cụ Phạm Tuyên. Công ty chúng tôi đã dần khẳng định và chứng minh khả năng, năng lực của mình về một số lĩnh vực kinh doanh như: Âm thanh, Ánh sáng, Tổ chức sự kiện, Cho thuê thiết bị,...trên thị trường.
Lễ Biểu dương học sinh, sinh viên xuất sắc tiêu biểu năm 2019

 Tối 1/9/2019 vừa qua tại Khu di tích Danh nhân Văn hoá Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm, Lãnh đạo Thành phố Hải Phòng đã tổ chức Lễ biểu dương học sinh, sinh viên xuất sắc tiêu biểu thành phố Hải Phòng năm 2019.

Với chủ đề “Trí sáng tâm trong, Vươn ra biển lớn”, chương trình đem tới thông điệp cho các học sinh, sinh viên thành phố tiếp tục thi đua đạt thành tích cao trong học tập, giữ tâm trong, rèn trí sáng, xây hoài bão lớn, cống hiến sức trẻ góp phần xây dựng và phát triển thành phố Hải Phòng trở thành một trong những thành phố đi đầu trong cả nước trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Công ty TNHH Âm Nhạc Việt Thành được biết đến là công ty tổ chức sự kiện với đầu tư thiết bị đa dạng và hệ thống âm thanh ánh sáng cao cấp đã đáp ứng tốt cho nhu cầu của khách hàng, doanh nghiệp, thành phố Hải Phòng và nhiều tỉnh thành trong cả nước. Được sự tin tưởng của lãnh đạo thành phố, Công ty TNHH Âm Nhạc Việt Thành được 8 năm liên tiếp đứng ra tổ chức sự kiện ý nghĩa và quy mô lớn trên.

Sau đây là những hình ảnh của buổi “Lễ Biểu dương học sinh, sinh viên xuất sắc tiêu biểu năm 2019”

***Liên hệ chúng tôi để được tư vấn Miễn phí:

Phòng Marketing Nguyễn Bích Huyền 0904686165/ 0934297566

 

 

 

 

 

 

 

 

Gửi email Bản in Trang trước