Chào mừng bạn đến website Việt thành phạm tuyên

Thư viện Video

Giới thiệu về công ty

Việt thành phạm tuyên Công ty TNHH Âm nhạc Việt Thành được thành lập vào tháng 2 năm 2006, tiền thân của cửa hàng âm nhạc, nhạc cụ Phạm Tuyên. Công ty chúng tôi đã dần khẳng định và chứng minh khả năng, năng lực của mình về một số lĩnh vực kinh doanh như: Âm thanh, Ánh sáng, Tổ chức sự kiện, Cho thuê thiết bị,...trên thị trường.
Giải Quần vợt chuyên nghiệp Việt Nam - Cúp Lạch Tray 2019

 

Hướng đến Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Liên đoàn Quần vợt Việt Nam (1989 – 2019), LĐQVVN phối hợp với CLB quần vợt Lạch Tray đăng cai tổ chức Giải quần vợt Chuyên nghiệp Việt Nam năm 2019 – VTF Masters 500 lần thứ 3 – Lạch Tray Cup 2019 diễn ra từ ngày 09 đến ngày 15/09/2019 tại CLB quần vợt Lạch Tray, 17 Lạch Tray, TP Hải Phòng.

Công ty TNHH Âm Nhạc Việt Thành được biết đến là công ty tổ chức sự kiện với đầu tư thiết bị đa dạng và hệ thông âm thanh ánh sáng cao cấp đã đáp ứng tốt cho nhu cầu của khách hàng, doanh nghiệp, thành phố Hải Phòng và nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Được sự tin tưởng của lãnh đạo thành phố, Công ty Tổ chức sự kiện Việt Thành đã đứng ra tổ chức thành công ngày khai mạc và đồng hành cùng giải trong suốt quá trình thi đấu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gửi email Bản in Trang trước