Chào mừng bạn đến website Việt thành phạm tuyên

Thư viện Video

Giới thiệu về công ty

Việt thành phạm tuyên Công ty TNHH Âm nhạc Việt Thành được thành lập vào tháng 2 năm 2006, tiền thân của cửa hàng âm nhạc, nhạc cụ Phạm Tuyên. Công ty chúng tôi đã dần khẳng định và chứng minh khả năng, năng lực của mình về một số lĩnh vực kinh doanh như: Âm thanh, Ánh sáng, Tổ chức sự kiện, Cho thuê thiết bị,...trên thị trường.
Lễ Hội Mùa Thu Kyocera 2019

Lễ hội ngày càng trở thành một văn hóa không thể thiếu của nhiều công ty lớn nhỏ.  Nó như sợi dây tinh thần kết nối các thành viên trong tổ chức cũng như nhằm góp phần quảng bá và tiếp thị cho thương hiệu của doanh nghiệp. Chính vì vậy sự phong phú, đa dạng trong việc tổ chức sự kiện này ngày càng được quan tâm.

Lễ hội mùa thu Kyocera 2019 là một trong những sự kiện hấp dẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm trong thời gian vừa qua. Lễ hội có sự góp mặt của danh ca Noo Phước Thịnh, hội chợ ẩm thực phong phú, giao lưu văn hóa ca nhạc hai nước Việt Nhật.

Luôn đi đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Hải Phòng, Công ty TNHH Âm Nhạc Việt Thành được giao phó cung cấp Các thiết bị âm thanh, ánh sáng cao cấp, hệ thống loa DAS và hệ thống màn Led hiện đại nhất thời điểm này...

 

Công ty TNHH Âm Nhạc Việt Thành được biết đến là đơn vị giàu kinh nghiệm trong tổ chức lễ sự kiện lớn tại Hải Phòng cũng các khu vực lân cận. Chúng tôi luôn sẵn lòng sát cánh cùng Quý Khách hàng để buổi lễ diễn ra suôn sẻ, ý nghĩa, rực rỡ đúng ý muốn của Quý khách.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gửi email Bản in Trang trước