Chào mừng bạn đến website Việt thành phạm tuyên

Thư viện Video

Giới thiệu về công ty

Việt thành phạm tuyên Công ty TNHH Âm nhạc Việt Thành được thành lập vào tháng 2 năm 2006, tiền thân của cửa hàng âm nhạc, nhạc cụ Phạm Tuyên. Công ty chúng tôi đã dần khẳng định và chứng minh khả năng, năng lực của mình về một số lĩnh vực kinh doanh như: Âm thanh, Ánh sáng, Tổ chức sự kiện, Cho thuê thiết bị,...trên thị trường.
Trung tâm đào tạo âm nhạc của công ty Âm Nhạc Việt Thành

 Các lớp học năng khiếu không chỉ giúp trẻ rèn luyện với những bài tập, những giáo trình bài bản mà trẻ còn được hòa mình trong kiến thức và nghệ thuật. Thông qua các lớp học năng khiếu, các con có cơ hội được thể hiện khả năng của mình, người lớn cũng có thể kịp thời phát hiện những tài năng tiềm ẩn của con mình để kịp thời đào tạo, định hướng cho tương lai.

Theo nghiên cứu về sự phát triển trí não của trẻ em, các hoạt động tương tác với Nghệ thuật đóng vai trò rất lớn trong giai đoạn đầu đời của các bé. Nghệ thuật có tác động trực tiếp đến bán cầu não phải của con người, đặc biệt ở lứa tuổi nhỏ, nuôi dưỡng những kỹ năng quan trọng mà một đứa trẻ cần có như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng xã hội, kỹ năng thể hiện bản thân và sáng tạo.

Hiểu rõ được tầm quan trọng của các môn học Năng khiếu đối với sự phát triển của trẻ nhỏ cũng như xu hướng giáo dục trên thế giới, Trung tâm đào tạo âm nhạc của công ty Âm Nhạc Việt Thành luôn mong muốn khơi nguồn và phát triển tài năng cho các bé ngay từ lứa tuổi nhỏ.

1.   KHÓA HỌC ĐÁNH TRỐNG

Việc tham gia một khóa học đánh trống sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho sự phát triển của con người. Hầu như những kỹ thuật, kỹ năng mà chúng ta được học trong suốt quá trình học trống đều sẽ có thể được ứng dụng vào những hoàn cảnh khác nhau trong cuộc sống. Đối với những đứa trẻ phải học tập liên tục, đối với những người lớn luôn bị áp lực trong cuộc sống, trong công việc thì việc học đánh trống sẽ trở thành một giải pháp giúp cho họ giảm bớt căng thẳng, đồng thời lấy lại được sự tập trung cho mình.

Một lợi ích cực quan trọng của khóa học đánh trống chính là giúp chúng ta có thể trở thành một người nghệ sĩ thực thụ. Việc trở thành thành viên nòng cốt trong ban nhạc sẽ giúp cho con người tự tin hơn, nhanh nhẹn hơn mà có thể những hoạt động khác sẽ không mang lại được điều này

Việc tham gia khóa học đánh trống không chỉ mang đến cho chúng ta những giây phút trải nghiệm thú vị và độc đáo, nó còn giúp định hình được tính cách của mình, khiến cho mình trở nên năng động hơn, luôn luôn không ngừng học hỏi được những điều mới mẻ và giúp còn phát triển được trí não của mình đấy

2. KHÓA HỌC PIANO

Khi ta tiếp cận với một loại nhạc cụ, phiêu trên những phím đàn Piano, không chỉ dừng lại ở những xúc cảm âm thanh mà còn hơn thế nữa, Piano giúp con người rèn luyện sự kiên trì, những kĩ năng phối hợp và sáng tạo. Học Piano giúp phát huy trí tưởng tượng, sự sáng tạo. Thả hồn vào âm nhạc, với những giai điệu du dương bạn sẽ có điều kiện phát huy trí tưởng tượng bay bổng của mình.

3. KHÓA HỌC ORGAN

Lợi ích của việc cho bé học đàn organ: Organ cũng là một loại nhạc cụ keyboard gần giống với piano, nhưng kỹ thuật chơi khác với piano do đó nó có nhưng lợi ích riêng biệt.

Khi trẻ học đàn organ có khả năng sử dụng nhanh nhạy các phím bấm, nút bấm điện tử. Xử lý tinh tế, kết hợp hài hòa các âm sắc và tiết tấu để tạo nên tác phẩm hoàn mỹ như cho cả 1 dàn nhạc. Giúp trẻ phát triển tư duy sáng tạo qua nội dung các bài học, các tác phẩm âm nhạc. Bồi dưỡng khả năng cảm thụ âm nhạc , cảm nhận được nét đẹp nghệ thuật trong âm nhạc. Rèn luyện tính kiên trì, phát triển lòng say mê, tinh thần trách nhiệm và cảm nhận được những nét đẹp nghệ thuật của tâm hồn, của con người, gia đình và cuộc sống.

 

Liên hệ với giáo vụ để được tư vấn

Công Ty TNHH Âm nhạc Việt Thành
----------------------------------------------
Địa chỉ : 44 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
Phone: 02253.641.126

 

 

 

Gửi email Bản in Trang trước