Chào mừng bạn đến website Việt thành phạm tuyên

Thư viện Video

Giới thiệu về công ty

Việt thành phạm tuyên Công ty TNHH Âm nhạc Việt Thành được thành lập vào tháng 2 năm 2006, tiền thân của cửa hàng âm nhạc, nhạc cụ Phạm Tuyên. Công ty chúng tôi đã dần khẳng định và chứng minh khả năng, năng lực của mình về một số lĩnh vực kinh doanh như: Âm thanh, Ánh sáng, Tổ chức sự kiện, Cho thuê thiết bị,...trên thị trường.
Lễ Kỷ niêm 10 năm thành lập

             Ngày 07/11/2021 vừa qua, Công ty TNHH Âm Nhạc Việt Thành đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty TNHH Đầu tư TM và dịch vụ An Trang. 
             Với hệ thống sân khấu hiện đại chắc chắn, dàn âm thanh chất lượng, thiết kế độc đáo sáng tạo, chúng tôi đã mang lại cho khách hàng 1 sự trải nghiệm tuyệt vời.

        Luôn đi đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Hải Phòng, Công ty TNHH Âm Nhạc Việt Thành được giao phó cung cấp Các thiết bị âm thanh, ánh sáng cao cấp, hệ thống loa DAS và hệ thống màn Led hiện đại nhất thời điểm này...

 

Công ty TNHH Âm Nhạc Việt Thành được biết đến là đơn vị giàu kinh nghiệm trong tổ chức lễ sự kiện lớn tại Hải Phòng cũng các khu vực lân cận. Chúng tôi luôn sẵn lòng sát cánh cùng Quý Khách hàng để buổi lễ diễn ra suôn sẻ, ý nghĩa, rực rỡ đúng ý muốn của Quý khách.

Gửi email Bản in Trang trước