Chào mừng bạn đến website Việt thành phạm tuyên

Thư viện Video

Giới thiệu về công ty

Việt thành phạm tuyên Công ty TNHH Âm nhạc Việt Thành được thành lập vào tháng 2 năm 2006, tiền thân của cửa hàng âm nhạc, nhạc cụ Phạm Tuyên. Công ty chúng tôi đã dần khẳng định và chứng minh khả năng, năng lực của mình về một số lĩnh vực kinh doanh như: Âm thanh, Ánh sáng, Tổ chức sự kiện, Cho thuê thiết bị,...trên thị trường.
Lễ khai trương tổng đại lý Gencasa Hải phòng

        Lễ Khai trương tổng đại lý Gencasa Hải phòng
Công ty TNHH Âm nhạc Việt Thành vinh dự là đơn vị tổ chức kiện chính thức cho sự kiện

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

GenCasa được thiết kế nhằm đem lại những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng. Đến đây họ sẽ cảm nhận được không gian thoải mái, ấm cúng như chính ngôi nhà của mình, cũng như dịch vụ khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp nhất theo “phong cách Ý, đẳng cấp Ý”.

Với thiết kế sáng tạo thoát khỏi mô hình văn phòng thông thường, GenCasa cũng là nơi khơi dậy nguồn cảm hứng sáng tạo và nhiệt huyết của đội ngũ tư vấn bảo hiểm hướng tới mục tiêu xây dựng mối quan hệ mật thiết với khách hàng và phục vụ khách hàng tốt nhất. Hiện nay, GenCasa đã có mạng lưới rộng khắp với 60 văn phòng đại lý trên toàn quốc

Luôn đi đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Hải Phòng, Công ty TNHH Âm Nhạc Việt Thành được giao phó cung cấp Các thiết bị âm thanh, ánh sáng cao cấp, hệ thống loa DAS và hệ thống màn Led hiện đại nhất thời điểm này...

 

 

Công ty TNHH Âm Nhạc Việt Thành được biết đến là đơn vị giàu kinh nghiệm trong tổ chức lễ sự kiện lớn tại Hải Phòng cũng các khu vực lân cận. Chúng tôi luôn sẵn lòng sát cánh cùng Quý Khách hàng để buổi lễ diễn ra suôn sẻ, ý nghĩa, rực rỡ đúng ý muốn của Quý khách.

Gửi email Bản in Trang trước